https://www.avietbeauty.com/

Tri liệu bằng ngoc trai tế bào kim cương

Sức mạnh của kim cương

Điều trị chống lão hóa

ALISSI BRONTE kết hợp những loại đá quý tốt nhất cho da của bạn để đạt được hiệu quả tái tạo lại làn da một cách tuyệt vời

Sản phẩm này đem đến sự tươi mới, giảm nếp nhăn, tăng độ săn chắc, tính đàn hồi và độ ẩm cho da.

Keratocytes không chứa cytokines (IL - and TFB) điều chỉnh hoạt động của các sợi nguyên bào. Homeostasis được tạo ra khi sự cân bằng được sản xuất giữa các cytokins.

Quá trình không cân bằng Homeostasis của tế bào gây ra sự xuất hiện của nếp nhăn, mất sự đàn hồi, sự săn chắc và độ ẩm của da.

Tác dụng của sản phẩm Diamond Gold Pear giúp cho da trở lại trạng thái cân bằng, giảm số lượng nếp nhăn và phục hồi lại tính đồng nhất cho da.

Thành phần: bột ngọc trai, bột vàng, bột ngọc trai, tơ thủy phân, chiết xuất lô hội, slic, protein đậu thủy phân, allantoin, axit béo cần thiết, cây hạt mỡ…
Công dụng: chiết xuất từ vàng 24k, kim cương làm trẻ hóa da, giàu vitamin, tơ và cây hạt mỡ cung cấp năng lượng và tái tạo lại tế bào. Bột ngọc trai có ưu điểm nổi trội là đem lại hiệu ứng che phủ, cải thiện độ căng da, cải thiện chức năng của lớp hạ bì, cấp nước và trẻ hóa da. Tăng cường và củng cố cấu trúc bên trong của các tế bào cần thiết, nuôi dưỡng làn da. Bột kim cương cải thiện màu và kết cấu da, đem lại sức sống, sự tươi trẻ và mềm mại cho làn da. 
Dung tích: 200ml
Hướng dẫn sử dụng: sau khi đã rửa mặt và dùng nước dưỡng, thoa kem lên vùng da mặt, cổ, viền cổ hàng ngày, phù hợp sử dụng vào ban đêm.
Chú ý:
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha