Tinh chất SUBLIME SERUM. 30ml + Kem Diamon Cell. 20ml

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: dầu argan, axit hyaluronic Công dụng: giữ nước trong mô tế bào và tăng tính đàn hồi cho làn da, làm đầy các nếp nhăn, giảm nếp nhăn, điều chỉnh đường viền khuôn mặt. Dễ dàng thẩm thấu vào...

Thành phần: dầu argan, axit hyaluronic
Công dụng: giữ nước trong mô tế bào và tăng tính đàn hồi cho làn da, làm đầy các nếp nhăn, giảm nếp nhăn, điều chỉnh đường viền khuôn mặt. Dễ dàng thẩm thấu vào da. Ức chế các gốc tự do. 
Dung tích: 30ml
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng cả ban ngày và ban đêm, sau khi rửa sạch da, thoa serum lên mặt, cổ và phần da mặt và cổ. Mát xa nhẹ nhàng để serum thẩm thấu. Có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với kem dưỡng hàng ngày.  
Chú ý: thích hợp với mọi loại da.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 593/15/CBMP - QLD

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: