https://www.avietbeauty.com/

Thu nhỏ lỗ chân lông

se khít lỗ chân lông:

Một làn da có lỗ chân lông to không những làm giảm đi vẻ đẹp của làn da về mặt thẩm mỹ, mà đó còn là nơi "cư trú" của bụi bẩn, làn da dễ bị viêm nhiễm.

Nguyên nhân và hậu quả

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc lỗ chân lông to như do cơ địa của từng người, nhưng chủ yếu là do cách chăm sóc da không thích hợp khiến cho cấu trúc của các sợi collagen vốn có tác dụng giữ độ căng mịn và đàn hồi của da bị phá vỡ khiến lớp da trong lỗ chân lông bị suy yếu và giãn dần ra.

 

                                                                  se khit 2

 

Bụi bẩn cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này. Bụi bẩn lưu lại trên da sẽ khiến cho các tuyến bã nhờn dưới da liên tục phải hoạt động, đùn lên bề mặt da, gây tình trạng ứ tắc, dẫn đến việc bị viêm nhiễm, nổi mụn.

Hiện tượng này thường xảy ra ở những người có làn da hỗn hợp hoặc da dầu, khiến cho da bạn ngày càng bị dầu hơn, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc lỗ chân lông to như do cơ địa của từng người, nhưng chủ yếu là do cách chăm sóc da không thích hợp.

Khắc phục lỗ chân lông to tại INTERNATIONAL BEAUTY:

Thực sự thì không thể loại bỏ hoàn toàn lỗ chân lông to, vì nó đã gắn với làn da của bạn,nhưng vẫn có thể khắc phục bằng cách se nhỏ dần dần lỗ chân lông bằng FB Complexe Purifiant.

 

                                            se khi 1

 

Hyaluronic acid: tác dụng làm đầy các vết nhăn nhỏ, sẹo nông, tăng cường khả năng giữ nước của tế bào

Tại INTERNATIONAL BEAUTY bạn sẽ được tư vấn, đem lại sự an toàn cho bạn.

 

INTERNATIONAL BEAUTY

 

Trụ sở chính: tòa nhà Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Lầu 19, Q.1, HCMC

 

 Facebook:facebook.com/saoaviet  Email:   thucdaycongnghe.yte@gmail.com" data-mce-href="mailto: thucdaycongnghe.yte@gmail.com">thucdaycongnghe.yte@gmail.com

 

Chi nhánh HP: 335 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng 

 

Tel: 08. 22.20.3023 - 0313.566.879 - 0462.960544  Fax:  08. 22. 21. 6719 - 0313 .566.879 62