https://www.avietbeauty.com/

Chăm sóc da cơ bản

INTERNATIONAL BEAUTY NƠI HỒI SINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN!

Khí bụi ô nhiễm trong cuộc sống hiện đại cùng những giờ làm việc kéo dài khiến cho sức khỏe mọi người ngày càng suy giảm, cũng như tăng cao khả năng gây căng thăng. Và kết quả của điều đó chính là làn da của chúng ta ngày càng xấu đi.Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, “ Sắc đẹp và sức khỏe” không những là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Họ ý thức được tầm quan trọng của chất lượng cuộc sống nên nhu cầu làm đẹp và giữ gìn sức khỏe ngày càng tăng cao.

             cham soc da  

Đặt niềm tin cho khách hàng và chúng tôi luôn tâm niệm “vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”.INTERNATIONAL BEAUTY luôn ý thức xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình trị liệu riêng biệt phù hợp với tính chất da và yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả trị liệu của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên chăm sóc da và nhân viên quản lý chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại INTERNATIONAL BEAUTY. Vì vậy kết quả trị liệu sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiên.

cham soc da2

INTERNATIONAL BEAUTY một không gian rộng rãi, thoáng mát, thư giãn cùng với đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện, khách hàng sẽ thật sự cảm thấy thư giãn, thoải mái.

 

Tại INTERNATIONAL BEAUTY bạn sẽ được tư vấn, đem lại sự an toàn khi đến điều trị.

INTERNATIONAL BEAUTY

Trụ sở chính: tòa nhà Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Lầu 19, Q.1, HCMC

 Facebook:facebook.com/saoaviet  Email:   thucdaycongnghe.yte@gmail.com" data-mce-href="mailto: thucdaycongnghe.yte@gmail.com">thucdaycongnghe.yte@gmail.com

Chi nhánh HP: 335 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng  

Tel: 08. 22.20.3023 - 0313.566.879 - 0462.960544  Fax:  08. 22. 21. 6719 - 0313 .566.879 62