Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi!

Xin được gửi tới Quý khách hàng, tới các đối tác gần xa lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Trong xã hội hiện đại ngày càng tôn trọng sức khoẻ và hướng tới cái đẹp tự nhiên của con người. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm đến những phương pháp điều trị và chăm sóc có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên là một nhu cầu tất yếu.

Á VIỆT BEAUTY là một trong những nhà thám hiểm hàng đầu của ngành công nghệ dại dương với liệu pháp điều trị, chăm sóc từ thế giới biển thiên nhiên. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp của con người. Nhằm hướng con người đến vẻ đẹp của sự hoàn mỹ.

Á VIỆT BEAUTY là một công ty thương mại quốc tế. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là thiết lập các công nghệ cao, sản phẩm công nghệ cao cho ngành công nghiệp sắc đẹp. Với sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp quốc tế của mỹ phẩm y tế, công nghệ y tế, cùng với sự phát triển không ngừng và phát triển bền vững trong và ngoài nước. Với tiêu chí : hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ, đảm bảo sức khỏe, Á VIỆT BEAUTY thực sự là người bạn tin cậy của quý khách, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Không chỉ bằng tấm lòng nhiệt tình mà còn bằng khả năng chuyên môn sâu, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, chúng tôi đã đem đến những dòng sản phẩm hay còn được gọi là dược mỹ phẩm, được nghiên cứu, bào chế như một dược phẩm, tuân thủ tất cả các quy định nghiêm ngặt về nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm và là thành quả sáng tạo của quá trình làm việc nghiêm túc của đội ngũ bác sĩ trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi mang sứ mệnh hướng đến sự khát khao hoàn thiện những khiếm khuyết của con người.

Với sứ mệnh của mình, toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Á VIỆT BEAUTY sẽ không ngừng nỗ lực để không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng mà còn đem đến những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ hoàn hảo và công nghệ tiên tiến nhất. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của Công ty chúng tôi là cung cấp các thiết bị máy móc hiện đại dùng cho ngành thẩm mỹ, dụng cụ và thiết bị y tế, thực phẩm, dược phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, dịch vụ thẩm mỹ, truyền giao công nghệ cho các Spa và các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - SỨC MẠNH

TỰ TIN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: